Vi Organic Hair and Scalp Essence

Vi Organic Hair and Scalp Essence, Plant Therapy, PhytoCellTec™ Technology for Hair Loss
เอสเซ้นส์เข้มข้นจากนวัตกรรมล่าสุดที่ให้สารอาหารเข้มข้นแก่รากผม ด้วยสุดยอดงานวิจัยจาก 3 ประเทศ   และได้รับรางวัลระดับนานาชาติ เอสเซ้นส์เข้มข้นเทียบเท่างานวิจัย (ไม่มีหมกเม็ด) เข้มข้นมากที่สุดเท่าที่เอสเซ้นส์ขวดนึงจะเป็นได้ ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และสารเคมีรุนแรงทุกชนิด เพื่อให้มั่นใจว่าหนังศีรษะและรากผมจะได้รับการฟื้นบำรุงถึงขีดสุด โดยไม่ถูกทำร้ายจากสารเคมีซ้ำแล้วซ้ำเล่า

ด้วยเทคโนโลยี PhytoCellTec™ ใช้ศาสตร์จากเซลล์ต้นกำเนิดของแอปเปิ้ลพันธุ์ UttwilerSpätlauber พันธุ์หายากที่สุดพันธุ์หนึ่งของโลก ซึ่งจะชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์รากผมจึงช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม ทำให้อายุของเซลล์รากผมยาวขึ้น และยังช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Anagain™ สารสกัดจากต้นอ่อนของถั่วลันเตาที่ได้รับรางวัลระดับนานาชาติ ที่ช่วยยืดวงจรชีวิตของเส้นผม (Prolongs the life cycle of hair) ดูแล และฟื้นฟูลงลึกถึงปุ่มรากผม ทำให้เส้นผมเกิดใหม่อวบขึ้น หนาแน่นขึ้น คุณภาพของเนื้อเส้นผมจึงดีขึ้น เส้นผมจึงแข็งแรงจากภายใน ไม่เพียงเท่านี้ PhytoCellTec™และ Anagain™ ยังทำงานร่วมกับ Glycoprotein from Sweet Almond, Horse chestnut seed, Peptides, Amino Acids และสารสกัดจากธรรมชาติอีกกว่า 10 ชนิด เพื่อมอบการบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมอย่างสมบูรณ์แบบ

  เติมสารอาหารให้รากผม เพื่อฟื้นฟูรากผม ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์รากผม
  ช่วยยืดอายุของเส้นผมในช่วง Anagen Phase และ Telogen Phase ให้ยาวนานขึ้น

  เส้นผมแข็งแรงขึ้น ยึดเกาะกับหนังศีรษะได้ดีขึ้นลดการหลุดร่วง ลดการฝ่อตัวของเซลล์รากผม
  กระตุ้นให้เกิดผมใหม่ตามธรรมชาติ เส้นผมมีคุณภาพ เส้นใหญ่ขึ้น แลดูหนาขึ้น
  ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ (Dermatologist Tested for Non-irritation)
  ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้หนังศีรษะและเส้นผมมัน
  เหมาะผู้มีปัญหาผมร่วงเรื้อรัง ใช้ได้กับทุกเพศ ทุกวัย แม้แต่สตรีมีครรภ์และให้นมบุตร

  Vi ให้ความสำคัญกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นอันดับแรก
ดังนั้น Vi Organic Hair and Scalp Essence  จึงปราศจากสารเคมีรุนแรง และสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ นอกจากนี้ยังผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่า ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง (Dermatologist Tested for Non-Irritation) เพื่อมอบความปลอดภัยสูงสุดอย่างแท้จริง

  Free from (ปราศจากสารเคมีรุนแรง)
• Alcohol
• Silicone
• Paraben
• Sulfate, SLS, SLES
• Perfume
• Mineral oil
• DEA
• TEA

  การทำงานของผลิตภัณฑ์

  วงจรการเติบโตของเส้นผม ( Hair Growth Cycle )
มาทำความรู้จักกับวงจรของเส้นผมกันค่ะ  วงจรการเติบโตของเส้นผมนั้นมีส่วนสำคัญมากๆต่อการคงอยู่และร่วงของเส้นผมค่ะ ถ้าวงจรของเส้นผมมีการทำงานที่ผิดปกติไป คือ มีการร่วงของเส้นผมมากกว่าการเจริญเติบโตหรือการงอกใหม่ของเส้นผม ก็จะทำให้เกิดผมบางสะสมขึ้นเรื่อยๆ เมื่อผ่านไประยะเวลานานหลายปีหากเราไม่ดูแล ไม่บำรุงรากผมจากผมบางก็จะกลายเป็นศีรษะล้านในที่สุด

  วงจรชีวิตของเส้นผม แบ่งได้เป็น 3 ระยะ
1. Anagen (ระยะเจริญเติบโต) เป็นระยะเจริญเติบโตของเส้นผม ซึ่งระยะนี้จะกินเวลาประมาณ 2-6 ปีต่อเส้น เส้นผมส่วนใหญ่จะอยู่ในระยะนี้ 85% โดยเฉลี่ยแล้ว ในวัยเด็กระยะอานาเจนจะยาวนาน 6 ปี แต่เมื่ออายุมากขึ้นระยะอานาเจนจะลดลงเหลือ 4 ปี และเมื่อเข้าสู่วัยชราระยะนี้อาจลดลงเหลือ 2 ปี ระยะนี้เป็นระยะที่สำคัญมาก หากใครที่มีเส้นผมอยู่ในระยะนี้ยาวนาน เส้นผมจะยาว หนา และเงางามเพราะจะได้รับสารอาหารเต็มที่จากหลอดเลือดที่มาล่อเลี้ยงเซลล์รากผม  ในช่วงนี้ผมของเราจะยาวประมาณ 1 cm/เดือน หลังจากระยะนี้จะเข้าสู่ระยะหยุด

2. Catagen (ระยะหยุดการเจริญเติบโต) ระยะนี้จะกินระยะเวลาสั้นๆ 2-3 สัปดาห์ ซึ่งเซลล์รากผมจะค่อยๆเคลื่อนตัวสู่ชั้นผิวหนัง ทำให้เส้นผมแยกตัวจากหลอดเลือดที่มาล่อเลี้ยงเส้นผม ทำให้เส้นผมเจริญเติบโตช้าลงเรื่อยๆ และหยุกการเจริญเติบโตในที่สุด (1% ของเส้นผมอยู่ในระยะหยุด)

3.Telogen (ระยะสุดท้าย) ระยะนี้ใช้เวลา 3 เดือน เส้นผมจะเคลื่อนตัวเข้าใกล้ผิวหนังเต็มที่เพื่อรอวันหลุดร่วง ซึ่งก็จะมีเส้นผมใหม่ในระยะอานาเจนที่กำลังงอก ดันเส้นผมที่แก่เต็มที่แล้วให้หลุดร่วงไป ดังนั้นเส้นผมจึงมีการงอกใหม่และหลุดร่วงเป็นประจำทุกวัน

  ดังนั้นระยะ Anagen จึงเป็นระยะที่สำคัญที่เราควรจะยืดเวลาให้นานที่สุด เพื่อให้เซลล์รากผมได้รับสารอาหารและเจริญเติบโตได้นานๆ ซึ่งหากยืดระยะเวลานี้ออกไปได้ อัตราการร่วงของเส้นผมก็จะน้อยลงด้วยค่ะ

  ผลิตภัณฑ์ Hair and Scalp essence ของ Vi Organic ได้คัดสรรวัตถุดิบจากพืชธรรมชาติที่มีงานวิจัยรับรอง และรางวัลระดับนานาชาติ ว่าสามารถช่วยยืดอายุของเส้นผมในระยะ Anagen ได้มากกว่า 50%  และ ในระยะ Telogen ได้มากกว่า 80%

Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy