FREE DELIVERY on orders over 1,500 Baht.

 

Our Ingredients

เราคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดจากธรรมชาติเพื่อคนสำคัญของ "Vi" 


              

 

Chamomile

คาโมมายล์ เป็นพืชสมุนไพรบำบัดที่ได้รับการบันทึกเป็นลายลักษณ์อักษรยาวนานหลายพันปี มีสรรพคุณช่วยรักษาแผลและอาการอักเสบ ช่วยทำความสะอาดผมอย่างอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง คืนความชุ่มชื้นและทำให้เส้นผมนุ่มน่าสัมผัส 

 Calendula

เป็นเดซี่ที่ออกดอกปีละครั้งในตระกูล Asteraceae มีถิ่นกำเนิดในยุโรป พบได้ตามแถบเมดิเตอร์เรเนียน เหมาะกับผิวแพ้ง่าย บอบบาง และผิวที่ระคายเคือง มีคุณสมบัติ Anti-inflamatory ช่วยลดอาการระคายเคือง และการอักเสบของหนังศีรษะ เพิ่มความแข็งแรง และความยืดหยุ่นให้แก่เส้นผม  

Aloe Vera

เป็นพืชที่มีถิ่นกำเนิดแถบแอฟริกาตะวันออกและคาบสมุทรอาหรับ อุดมไปด้วยวิตามิน โปรตีน กรดอะมิโน และแร่ธาตุที่สำคัญ ตัววุ้นที่มีสรรพคุณช่วยลดอาการคันและ sunburn เพราะในใบนั้นมีสารที่ให้ความชุ่มชื่นแบบธรรมชาติและ humectants (สารที่ช่วยกักเก็บน้ำหรือความชุ่มชื่นไว้) ช่วยบำรุงรากผมให้มีสุขภาพดี ทำให้เส้นผมนุ่มสลวย เงางาม มีชีวิตชีวา 

 

            

 

Verbena

มีต้นกำเนิดจากชิลี และได้ถูกปลูกอย่างแพร่หลายใน โพรวองซ์ และทั่วทั้งดินแดนเมดิเตอร์เรเนียน กลิ่นหอมสดชื่นของมะนาวและซิตรัสที่ได้จากต้นเวอร์บีนาให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลายกับร่างกายและจิตใจ ในขณะที่ยังมอบความรู้สึกสงบเป็นธรรมชาติในเวลาเดียวกัน

Mint Leaf Oil

มีแหล่งกำเนิดมาจากแถบยุโรปตอนใต้และแถบทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ประกอบไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ กลิ่นให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น ช่วยผ่อนคลายความอ่อนล้าทำให้รู้สึกจิตใจสงบ

Grapefruit Peel Oil

มีวิตามินซี แอนติออกซิแดนท์สูง และฟลาโวนอยด์สูง กลิ่นช่วยกระตุ้นให้รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลายความตึงเครียด และจิตใจที่เหนื่อยล้า กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ปรับสภาพและควบคุมความมันของ      เส้นผมและหนังศีรษะ

 

     

 

Rice Bran Oil 

สกัดจากรำข้าวและ จมูกข้าว อุดมไปด้วยวิตามินบี 1 และวิตามินบี 6 ธาตุเหล็ก ฟอสฟอรัส แมกนีเซียม และสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องไม่ให้เส้นผมถูกทำร้าย และซึบซาบเข้าบำรุงเส้นผมให้          เงางาม นุ่มลื่น น่าสัมผัส

Ling Zhi

เห็ดหลินจือ หรือ เห็ดหมื่นปี มีคุณค่าสูงในทางสมุนไพรจีนได้รับการยอมรับมากว่า 2,000 ปี ทำความสะอาดล้ำลึกอย่างอ่อนโยน บำรุงรากผม ลดอาการคันและลดการสะสมของแบคทีเรียและเชื้อรา        บนหนังศีรษะ

Witch Hazel

อุดมไปด้วย สารแทนนิน ซึ่งมีคุณสมบัติทำให้เซลล์ผิวมีการผลัดตัวดีขึ้น นอกจากนี้ยังเป็น antioxidant ช่วยปกป้องผมจากมลภาวะต่างๆช่วยกระชับรูขุมขนและควบคุมความมันของเส้นผมและหนังศีรษะอย่างมีประสิทธิภาพ

 

                                

Green Tea

สาร epigallocatechin gallate (EGCG) ในชาเขียว มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยต่อต้านสารพิษ ช่วยลดการอักเสบของหนังศีรษะ ลดการหลุดร่วงของเส้นผม และยังช่วยกระตุ้น                        การงอกของเส้นผม 

Ginseng

พืชสมุนไพรจีนโบราณ สาร Adaptogens ในโสม ช่วยกระตุ้นให้เซลล์ในร่างกายสร้างพลังงานเพิ่มขึ้น ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตบนหนังศีรษะ บำรุงรากผมให้แข็งแรง ช่วยปกป้องการหลุดร่วง         ของเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Fennel

เป็นพืชดั้งเดิมประจำท้องถิ่นแถบเมดิเตอร์เรเนียน ช่วยยับยั้งการทำงานของแบคทีเรียและเชื้อรา สาเหตุของการระคายเคือง จึงช่วยให้เส้นผมและหนังศีรษะแข็งและมีสุขภาพดี

 

                  

 

Licorice

ทำหน้าที่เป็น  Anti-inflammatory เป็นเกราะคุ้มครองเส้นผมและหนังศีรษะจากมลภาวะต่างๆ ช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองจากมลภาวะ สารเคมีและความร้อนให้เส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Olive Fruit Oil 

จัดเป็นต้นไม้พันธุ์เล็กในตระกูล Oleaceae มีถิ่นกำเนิดแถบชายฝั่งของแอ่งเมดิเตอเรเนียนตะวันออก น้ำมันมีโมเลกุลเล็กใกล้เคียงกับน้ำมันตามธรรมชาติจึงซึมซาบบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก อุดมด้วยวิตามิน B วิตามิน E และสารต้านอนุมูลอิสระไว้มากที่สุด เส้นผมจึงแข็งแรง ไม่เปราะหรือขาดง่าย

Jojoba Seed Oil 

มีถิ่นกำเนิดในที่แห้งแล้งในเม็กซิโกและอเมริกา (Sonora, Arizona และ California) อุดมไปด้วยวิตามิน A และ E มีคุณสมบัติทางเคมีใกล้เคียงกับซีบัม (น้ำมันที่ร่างกายผลิตขึ้น) ของคนมาก จึงซึมซาบลงสู่เซลล์ผิวได้อย่างรวดเร็ว ให้ความชุ่มชื้น และเก็บกักความชุ่มชื่นบนเส้นผมได้อย่างดี โดยไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ช่วยบำรุงผมแห้งเสียและแตกปลาย